วิธีการสั่งซื้อ

1.เลือกสินค้า

เลือกสินค้าโดยเข้าไปที่หน้า "สินค้า" เลือกแบบที่ต้องการ(สามารถเข้าดูวิธีเลือกได้ที่  "วิธีเลือกผลิตภัณฑ์") หลังจากนั้น กดปุ่ม  "หยิบใส่รถเข็น"

2.เข้าระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อสั่งซื้อ

เมื่อเลือกสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่ "เข้าระบบ/สมัครสมาชิก" หรือ "บัญชีของฉัน" เพื่อเข้าระบบ แล้วจากนั้นเข้าไปที่ "รถเข็น" ตรวจสอบความถูกต้อง แล้วกด "ดำเนินการสั่งซื้อและชำระเงิน" เพื่อเข้าสู่ระบบชำระเงิน

3.โอนเงิน

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการชำระเงินเสร็จแล้ว ระบบจะทำการส่งรายละเอียดสินค้าและราคาสินค้าไปทางอีเมล์ของลูกค้า พร้อมทั้งโชว์หน้าต่างรายละเอียดขึ้นมาด้วยเพื่อความสะดวก หลังจากนั้นให้ท่านนำข้อมูลนี้ไปทำการโอนเงินให้กับทางร้านภายใน 24 ชม.

4.แจ้งการโอนเงิน

เมื่อท่านโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้วให้นำข้อมูลการโอนเงินมากกรอกที่ "แจ้งการโอนเงิน" เพื่อบอกร้านให้ดำเนินการส่งสินค้าให้ท่าน(หลักฐานการโอนเงินควรเก็บไว้จนกว่าจะได้รับสินค้า)

5.รอรับสินค้า

หลังจากแจ้งการโอนเงินเสร็จแล้ว ทางร้านจะส่งอีเมล์ยืนยันไปทางท่าน และจะเริ่มทำการส่งสินค้าให้ท่าน หลังจากส่งสินค้าแล้วเราจะอีเมล์แจ้งเลขพัสดุให้ท่านอีกที หากท่านต้องการเช็คสถานะการส่งสินค้าสามารถเช็คได้ที่ "ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง"(อยู่ตรงส่วนล่างของหน้าภายใต้หัวข้อ "พื้นที่สำหรับสมาชิก")